Bảng giá dịch vụ tại LafuBrand

Thương hiệu là tài sản quý giá của doanh nghiệp

LAFUBRAND là công ty THIẾT KẾ SÁNG TẠO và TRUYỀN THÔNG THƯƠNG HIỆU, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện, truyền thông thương hiệu và phát triển doanh số cho doanh nghiệp từ A-Z, … 

Chúng tôi có hệ thống giúp khách hàng tối ưu SEO, Viral, Seeding, PR, nhận diện thương hiệu, quy trình doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng, … để giúp doanh nghiệp đến đích thành công nhanh hơn.

Bằng việc am hiểu thị trường, thấu hiểu thấu đáo khách hàng mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp, LafuBrand đã vận dụng hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp để khám phá ra những ý tưởng sáng tạo đột phá, tạo dựng những giá trị cao cho thương hiệu, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh cho khách hàng.

START-UP

Từ 99 TRIỆU

DOMINATE

Từ 699 TRIỆU

PERSONAL

Từ 59 TRIỆU

giá trị của gói tư vấn xây dựng Thương hiệu

Mục tiêu chính của “Xây Dựng Thương Hiệu” là làm cho thương hiệu của quý doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong mắt tập khách hàng của mình và cả các nhà đầu tư chuyên nghiệp, đồng thời tối đa điểm chạm đến khách hàng tiềm năng thông qua sản phẩm / dịch vụ của doanh nghiệp trong dài hạn…

Bằng việc áp dụng hệ thống công nghệ để tạo nên một thể thống nhất về quy trình dịch vụ, tương tác, chăm sóc khách hàng trong tương lai. Từ đó tạo nên sự khác biệt và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhanh nhất với nhiều phương pháp đã được thực nghiệm hiệu quả tại LafuBrand:

Khám phá lợi ích của dịch vụ SEO tự động

Dùng thử dịch vụ Auto SEO chỉ với 5.000.000 VND

section2 img

Dịch vụ SEO tự động là một chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả giúp tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm Google. Khi sử dụng dịch vụ này, website của quý vị sẽ được xử lý tự động hóa theo quy trình chuyên nghiệp do LafuBrand cung cấp để SEO Google, đẩy top thứ hạng website mà không tốn thêm thời gian hay chi phí nào.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay và xem doanh thu của bạn tăng trưởng như thế nào ngay bây giờ!

1 năm

48.000.000 VND
Khuyến mãi
20%
Giá gốc

60.000.000 VND

6 Tháng

25.500.000 VND
Khuyến mãi
15%
Giá gốc

30.000.000 VND

3 Tháng

13.500.000 VND
Khuyến mãi
10%
Giá gốc

15.000.000 VND

1 Tháng

5.000.000 VND
Vẫn có khuyến mãi
 
Giá gốc

5.000.000 VND

dịch vụ auto SEO có AN TOÀN KHÔNG?

LafuBrand cam kết rằng quá trình SEO tự động này đều tuân thủ đầy đủ các quy định và chính sách của Google đưa ra, đảm bảo website của quý vị sẽ không bị điểm phạt của Google. Đồng thời, quý vị cũng có thể theo dõi quá trình tăng hạng website tại bất kỳ thời điểm nào và có quyền truy cập trực tiếp vào để xem các báo cáo, thống kê, dữ liệu liên quan đến chiến dịch SEO này.

Hãy bắt đầu ngay hôm nay và xem doanh thu của bạn tăng trưởng như thế nào!

1 năm

48.000.000 VND
Khuyến mãi
20%
Giá gốc

60.000.000 VND

6 Tháng

25.500.000 VND
Khuyến mãi
15%
Giá gốc

30.000.000 VND

3 Tháng

13.500.000 VND
Khuyến mãi
10%
Giá gốc

15.000.000 VND

1 Tháng

5.000.000 VND
Vẫn có khuyến mãi
 
Giá gốc

5.000.000 VND

các hạng mục của auto SEO

pricing autoseo

Dùng thử dịch vụ Auto SEO chỉ với 5.000.000 VND

section2 img
Seo Chuyen Gia LafuSEO

Những gì quý vị nhận được từ LafuBrand

Dịch vụ SEO Chuyên Gia – Bí mật tàng kinh các chưa được tiết lộ

Dịch vụ SEO chuyên gia là giải pháp SEO web tối ưu nhất hiện nay, đặc biệt là cho những doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Với dịch vụ SEO chuyên nghiệp này, quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời gian ngắn và cùng LafuBrand trải nghiệm sự tăng trưởng nhanh chóng về lưu lượng truy cập và doanh thu của doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ giúp trang web của quý vị tăng thứ hạng từng ngày và mở ra cánh cửa thành công. Thống trị TOP Google đang ở gần nhất với quý vị từ hôm nay.

CÁC GÓI Dịch vụ SEO Chuyên Gia tại LafuBRAND?

Địa phương

Quốc gia

Toàn cầu

Dịch vụ SEO Chuyên Gia mang đến những gì?

Dịch vụ SEO Chuyên Gia bao gồm hai quá trình tối ưu hóa onpage và tối ưu hóa offpage website nhằm cải thiện thứ hạng trang web của quý vị trong trang kết quả tìm kiếm Google. Các chuyên gia SEO của LafuBrand sẽ phân tích trang web chuyên sâu để xác định các lỗi hiện có, nêu ra phương án khắc phục và tránh các lỗi mới. Bên cạnh đó, LafuBrand sẽ phân tích các đối thủ cạnh tranh trên thị trường và đưa ra cho quý vị những chiến lược SEO phù hợp nhất. Với phương pháp này, quá trình SEO Google, SEO từ khóa, xây dựng backlink, sáng tạo nội dung Content SEO là một chìa khóa giúp cho chiến dịch SEO thành công.

Mục tiêu chính của SEO Chuyên Gia là làm cho trang web của quý vị trở nên thân thiện với Google, thu hút lưu lượng truy cập và loại bỏ các chướng ngại vật ngăn cản website của quý vị vươn đến TOP Google. Dưới đây là những gì chúng tôi sẽ làm trong kế hoạch SEO Chuyên Gia của doanh nghiệp:

Hệ thống Quảng cáo online hiệu quả

Một doanh nghiệp kinh doanh thành công không thể thiếu vắng một hệ thống quảng cáo khép kín đầy đủ nhất và một hệ thống chăm sóc khách hàng. LAFUBRAND cung cấp dịch vụ xây dựng cho quý doanh nghiệp một hệ thống Ads đầy đủ nhất với các thành phần cụ thể như sau:

Tiến hành xây dựng Content và Landing Page chuyên nghiệp, chuyên gia … để phục vụ cho quảng cáo lâu dài.

Tiến hành Setup tài khoản quảng cáo trên nền tảng Google và Facebook cho doanh nghiệp để phục vụ đi đường dài.

Tiến hành xây dựng hệ thống quản lý Data khách hàng, hệ thống chăm sóc khách hàng và kết nối với khác hàng.

Tiến hành lên plan vận hành phát sinh doanh số và duy trì cho khách hàng trong tương lai nếu có.

LafuBrand giúp doanh nghiệp xây hệ thống Ads hiệu quả, tạo động lực và giá trị để thống lĩnh thị trường trước đối thủ.

Dịch vụ xây dựng hệ thống ADs

Gold

Platinum

Diamond

Giá trị của gói xây dựng hệ thống ads

Mục tiêu chính của “Xây Dựng Hệ Thống Ads” là làm cho doanh nghiệp trở nên tự động hóa và tương tác với khách hàng tốt hơn, tạo điểm kết nối hoàn hảo để bán hàng tốt nhất, từ đó thúc đẩy gia tăng lợi nhuận, quy mô và quy trình vận hành của công ty. Sau đây là các giá trị nhận được khi xây dựng thành công một hệ thống Ads (quảng cáo):

Phân tích website – Khởi đầu để cải thiện tối đa doanh thu

Trong Bộ nhận diện thương hiệu thì website không những là “bộ mặt” của doanh nghiệp mà còn là “văn phòng làm việc” trên internet – nơi khách hàng tìm hiểu thông tin, mua sắm mọi sản phẩm, dịch vụ chỉ bằng cú click chuột. Chính vì vậy, làm sao để biết nội dung – hình ảnh mà doanh nghiệp cung cấp trên internet đã đạt chuẩn và mang lại hiệu quả hay chưa? Làm sao để quý vị có thể thu thập những thông tin giúp quý vị hiểu hơn về khách hàng của mình? LafuBrand sẽ giúp quý vị làm điều đó thông qua Dịch vụ Phân tích Website.

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ giúp đưa ra những đề xuất và giúp trang web của bạn tăng thứ hạng từng ngày từng giờ với những quy trình SEO được quản lý nghiêm ngặt nhất.

Phân tích website bởi chuyên gia LafuBRAND

Cơ bản

1.900.000
VND/tháng

Chuyên nghiệp

2.900.000
VND/tháng

Cao cấp

5.900.000
VND/tháng

Phân tích website mang đến những gì?

Nhiệm vụ của các chuyên gia tại LafuBrand không chỉ kiểm tra và phân tích hiệu quả website của bạn, mà chúng tôi còn:

pricing autoseo

Khi chạy chiến dịch tối ưu hóa, điều quan trọng hàng đầu là phải theo dõi tất cả dữ liệu trong suốt tiến trình SEO. Với các dịch vụ phân tích của chúng tôi, bạn sẽ được thông báo về mọi cải tiến trang web và các thay đổi trong bảng xếp hạng. Cho dù bạn chọn gói nào, LafuBrand cũng sẽ giúp bạn quản lý tiến trình của mình và xác định chiến lược tiếp thị lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn trên môi trường Internet.

Phân tích từ khóa chính xác chính là chìa khóa thành công cho  doanh nghiệp của bạn!

Thiết kế website chuyên gia – Khởi đầu doanh nghiệp tỷ đô

LafuBrand và các chuyên gia thiết kế website tại LafuBrand đều tâm niệm rằng giao diện UX/UI là vấn đề cần được tập trung. Cho dù bạn có tập trung marketing, ads thành công đến thế nào, nhưng giao diện không thân thiện, không đọng lại trong tâm trí khách hàng lẫn đủ sức kéo khách quay lại, gợi nhớ về thương hiệu, sản phẩm thì mọi nổ lực đều trở nên vô nghĩa. LafuBrand có thể thiết kế lại trang web của bạn hoặc tư vấn thiết kế một website hoàn toàn mới để giúp bạn tăng trưởng doanh thu tối đa.

Các chuyên gia thiết kế đẳng cấp sẽ giúp bạn có những trang web hoạt động trơn tru, chuẩn seo và mang về tối đa lợi nhuận.

Các gói thiết kế website từ LafuBrand?

Cải tiến

Lập trình web

Tại sao cần dịch vụ xây dựng website của LafuBrand?

Người tiêu dùng hiện đại không thích lãng phí thời gian, vì vậy họ sẽ không dành thời gian của mình để lướt hay tìm hiểu 1 trang web có giao diện không bắt mắt hoặc nội dung tẻ nhạt. Đội ngũ LafuBrand hiểu được điều đó, chúng tôi đã và đang tạo ra cho quý khách những tác phẩm kiệt xuất để có thể cạnh tranh với bất cứ đối thủ nào trên thị trường.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, chúng tôi biết cách giữ khách hàng của bạn ở lại website lâu hơn, từ đó nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ, tạo ra hành động mua hàng.

Dưới đây là cách mà doanh nghiệp bạn sẽ được hưởng lợi từ các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi:

pricing autoseo

Thiết kế một website chất lượng là chìa khóa thành công cho  doanh nghiệp của bạn!

Quý vị còn thắc mắc?

Đừng ngần ngại liên hệ chuyên gia của LafuBrand để được giải đáp!

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn