Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế

Để đạt được mục tiêu và thành tựu một cách nhanh chóng và hiệu quả, LafuBrand cung cấp cho quý doanh nghiệp bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế sau đây:

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?   

Bộ nhận diện thương hiệu là tất cả những gì có thể đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp dể tiếp cận với khách hàng, là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy, chạm được về thương hiệu trong cuộc sống hằng ngày, đó cũng có thể là dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp và thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?
Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Mục tiêu của việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ trong chiến dịch Brand Marketing không chỉ tạo sự chuyên nghiệp, khác biệt và dấu ấn riêng cho doanh nghiệp và thương hiệu mà còn nhằm gây ấn tượng và tác động mạnh mẽ đến nhận thức và cảm nhận của khách hàng, cho khách hàng thấy được sự uy tín, chuyên nghiệp và bài bản trong từng hình ảnh cho đến chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ nhất sẽ bao gồm các bộ ấn phẩm văn phòng, bộ nhận diện thương hiệu marketing, social media, bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ và bộ nhận diện ngoài trời.

Xem thêm bài viết: 7 Cách để chọn được công ty tư vấn thương hiệu uy tín

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế

Một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho khách hàng và quý đối tác nhận thấy được sự khác biệt, đặc trưng, cá tính riêng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn hảo sẽ bước đầu tạo lập được hình ảnh thương hiệu của riêng mình. Đây chính là cầu nối để thông điệp thương hiệu doanh nghiệp tới khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thực sự chuyên nghiệp, nghiêm túc hay không cũng được đánh giá qua bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, bộ nhận diện thương hiệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng khâu thiết kế thương hiệu, tạo dựng hình ảnh của một doanh nghiệp, công ty.

Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tê
Vai trò của bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tê

Thiết kế nhận diện thương hiệu chính là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận dạng thương hiệu như thiết kế logo, website, thiết kế bao bì, thiết kế nhãn hiệu… Quy trình thiết kế nhận diện thương hiệu đều được thực hiện thông qua bộ quy chuẩn thiết kế. Những quy chuẩn nhận diện phải được áp dụng một cách đồng bộ, xuyên suốt từ font chữ, tone màu, bố cục logo… Điều đó đảm bảo cho việc nhận diện công ty, doanh nghiệp dễ dàng hơn với người dùng, đối tác.

Một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế được thiết kế chuyên nghiệp, trang trọng, đúng thông điệp sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Thương hiệu trở nên chuyên nghiệp hơn
  • Thu hút nhiều khách hàng tiềm năng
  • Xây dựng lòng tin từ khách hàng và đối tác
  • Gây ấn tượng mạnh mẽ tới nhận thức của khách hàng về thương hiệu
  • Thể hiện rõ nét lĩnh vực, ngành nghề và giá trị thương hiệu theo đuổi
  • Thích nghi với các xu hướng mới trên thị trường

Hơn nữa, nó còn như “phát súng” để báo hiệu sự có mặt của bạn đến với đối thủ và khách hàng. Cho nên, đầu tư vào bộ nhận diện thương hiệu thật ấn tượng luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu nếu doanh nghiệp muốn có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường.

 

Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế bao gồm

Bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế: ấn phẩm văn phòng

Biểu tượng – Logo brand. Thiết kế logo thương hiệu là việc quan trọng đầu tiên của mỗi thương hiệu, từ logo thương hiệu sẽ chọn được màu sắc thương hiệu, kích thước bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế: 

Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
Mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Câu khẩu hiệu – Slogan

Danh thiếp – Card visit

Giấy viết thư

Tiêu đề thư

Phong bì thư

Hóa đơn

Thẻ nhân viên

Đồng phục nhân viên

Bộ nhận diện thương hiệu: Marketing, Social Media

Catalogue

Brochure

Hồ sơ năng lực – Profile

Tờ rơi, tờ gấp

Website

Video quảng cáo

Mũ, nón, áo thun

Cặp, túi xách, sổ, bút

USB, móc khóa

Dù, ô, áo mưa

Các phương tiện vận chuyển (ôtô, xe buýt)

Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời

Biển hiệu công ty

Biển hiệu trước văn phòng

Biển hiệu đại lý

Biển quảng cáo

Băng rôn, Pano, Áp phích

Bảng hiệu (ngang, dọc)

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm, dịch vụ

Bao bì sản phẩm

Tem nhãn dán lên sản phẩm

Phiếu bảo hành

Quyển hướng dẫn sử dụng

Nếu quý vị đang cần một bộ nhận diện thương hiệu chuẩn quốc tế và có khả năng hoạt động hiệu quả, Lafubrand có thể giúp bạn. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, Lafubrand chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 0909 557 998 hoặc email info@lafubrand.com. Trân trọng.

Bài viết liên quan:

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn