BÙNG NỔ ĐẠI NHẠC HỘI “CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI”

 

Ngày 15/5/2021, Đà Nẵng sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết với đêm đại nhạc hội cực kỳ đẳng cấp được tổ chức bởi HITO Entertainment. Đây là đêm nhạc được đông đảo khán giả trông đợi “và đứng ngồi không yên” với dàn nghệ sĩ khủng đứng đầu cả nước.

Tiếp nối chuỗi thành công của liveshow “Chỉ là…vậy thôi”, HITO sẽ đem đến cho quý khán giả yêu âm nhạc đêm diễn “Chỉ là thương vậy thôi”. Đây là lời cảm ơn sâu sắc và lời tự sự chân thành từ HITO gửi đến đông đảo người hâm mộ vì đã luôn đồng hành cùng HITO trong suốt thời gian qua. 

Xem thêm: TIN CHÍNH THỨC ĐÊM NHẠC “CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI”

Đêm nhạc này sẽ được tổ chức từ 19h00 đến 22h00 ngày 15/5 với sự tham gia có mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Phi Nhung, Lệ Quyên, Hà Anh Tuấn, Diva Hồng Nhung,…

Đến với sự kiện lần này, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào không khí bùng nổ cực chất với dàn âm thanh ánh sáng được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia vào các hoạt động hấp dẫn khác diễn ra trong đêm nhạc như: Song ca cùng thần tượng, săn voucher giảm giá cực rẻ đến từ các nhãn hàng nổi tiếng,….

 

BÙNG NỔ ĐẠI NHẠC HỘI “CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI”
Cover chính thức của HITO cho sự kiện đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi”

Dự án âm nhạc này dự kiến sẽ bùng nổ sức nóng lan tỏa cực đỉnh khi tổ chức ở sân khấu ngoài trời với số lượng vé mời lên đến hơn 5,000 vé. Ông Quý Nhân, Giám đốc HITO Entertainment cho biết: “HITO mong muốn trong tương lai chuỗi chương trình âm nhạc này sẽ là điểm đến phù hợp với cả khán giả lớn tuổi lẫn khán giả trẻ yêu thích âm nhạc. Liveshow “Chỉ là thương vậy thôi” sẽ mang đến cho quý khán giả một bức tranh về những nốt trầm còn lại của tình cảm, nó không như sự nồng nhiệt thuở ban đầu mới yêu mà là dư âm vang vọng mãi trong lòng mỗi người chúng ta”.

 

Hãy cùng chờ đợi những cảm xúc mà các ca sĩ khách mời sẽ đem đến cho công chúng yêu âm nhạc trong buổi concert sắp tới bạn nhé. Thông tin vé mở bán chính thức được bắt đầu vào ngày hôm nay, 1/4/2021, các bạn có thể đặt vé và theo dõi thông tin về đêm nhạc tại website của HITO: http://www.hitoenter.com/

Bài viết liên quan:

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn