Case-study: Chiến dịch “TIKI đi cùng sao Việt”

Trong buổi họp báo ra mắt dự án “Tiki Đi Cùng Sao Việt”, đại diện thương hiệu đã có những chia sẻ về chiến lược của Tiki thông qua dự án lần này. Đây là dự án đồng hành cùng những sản phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nổi bật là âm nhạc. Ngay sau đó, chiến dịch truyền thông độc đáo này đã mang lại nhiều sự thành công vang dội cho Tiki. Vậy, những câu chuyện về chiến dịch xây dựng thương hiệu này có gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết sau đây.

Chiến dịch truyền thông “Tiki đi cùng sao Việt”
Chiến dịch truyền thông “Tiki đi cùng sao Việt”

Xem thêm case-study: Bị thị trường tỷ dân tẩy chay: Nước đi truyền thông “khôn ngoan” của H&M

Mở màn chiến dịch với MV “Lửng lơ” của Masew và B-Ray

Sau khi nổ phát súng đầu tiên vào ngày 01/04/2019 mở màn cho chiến dịch “Tiki đi cùng sao Việt” với MV “Lửng lơ” của Masew và B-Ray, Tiki đã có thành công ban đầu khi MV này lọt vào Top Youtube Trending, đánh dấu bước đệm vững chắc để Tiki tiếp tục thực hiện chiến dịch tiền tỷ của mình.

Mở màn chiến dịch với MV “Lửng lơ” của Masew và B-Ray
Mở màn chiến dịch với MV “Lửng lơ” của Masew và B-Ray

Với sự đón nhận nhiệt tình của khán giả, thừa thắng xông lên, Tiki tiếp tục ủng hộ nguồn lực cho các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc của các nghệ sĩ trẻ Việt Nam. Thành công lớn bước đầu đã được ghi nhận với cả 3 ca khúc đều từng chiếm lĩnh Top 1 Youtube Trending của các ca sĩ: Đức Phúc, Min, Chi Pu, K-ICM ft. Jack,…

Tiki đi cùng Đức Phúc
Tiki đi cùng Đức Phúc
Hình ảnh Tiki trong MV “Hết thương cạn nhớ” - Đức Phúc
Hình ảnh Tiki trong MV “Hết thương cạn nhớ” – Đức Phúc

Có thể thấy, tài trợ cho các MV âm nhạc là hình thức quảng bá thương hiệu không còn quá xa lạ trên thị trường trong những năm gần đây. Tuy nhiên, với bước đi mạnh mẽ cùng hình thức xây dựng thương hiệu “độc quyền” và sự lan truyền phủ sóng mạnh mẽ, Tiki đãng khẳng định được hướng đi của mình là vô cùng hiệu quả và đúng đắn.

Vì sao Tiki chọn tài trợ cho MV ca nhạc mà không phải là khuyến mãi thực tế cho khách hàng?

“Vì sao là MV ca nhạc mà không phải khuyến mãi thực tế cho khách hàng?”. Ông Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tiki giải đáp: “Tiki luôn chăm sóc khách hàng của mình bằng những dịch vụ tốt nhất, giá hấp dẫn nhất nhưng đối với chúng tôi vẫn chưa đủ vì còn thiếu một yếu tố quan trọng đó là tinh thần, mà âm nhạc chính là cách “chăm sóc” tinh thần mà Tiki chọn. Bên cạnh đó chúng tôi nhận thấy Tiki và nền nhạc trẻ Việt Nam có nhiều điểm khá tương đồng như đang phát triển mạnh mẽ, vẫn còn nhiều tiềm năng và đặc biệt là khát vọng vươn ra thị trường thế giới để hai chữ Việt Nam được các bạn bè thế giới trong cùng lĩnh vực tôn trọng. Do vậy Tiki chọn nền tảng âm nhạc Việt để đồng hành.”

Tiki lựa chọn nền tảng âm nhạc Việt để đồng hành
Tiki lựa chọn nền tảng âm nhạc Việt để đồng hành

Ông cũng chia sẻ rằng dự án này là khởi đầu cho ước mơ lớn lao hơn của Tiki với những mong muốn như: khởi đầu là Tiki đi cùng sao Việt; Tiki đi cùng tài năng Việt; và sau cùng là Tiki đi cùng người Việt. “Tiki cũng mong muốn giúp đỡ các tài năng mới trong nhiều lĩnh vực khác thông qua ‘Tiki Foundation’. Người Việt mình có quan điểm nói ‘trước bước không qua’. Do vậy, Tiki Foundation là bước đi nhỏ đầu tiên, tập trung vào việc ươm mầm và đi cùng những tài năng Việt Nam.”

Kết quả chiến dịch hiệu quả đến không ngờ

Nếu xem MV ca nhạc của nghệ sĩ như một TVC hay quảng cáo video trên môi trường số, thì số lượt view (xem) của MV có thể xem như một lượt thấy, và số giây xuất hiện của thương hiệu trong MV có thể được quy đổi thành giá trị media tương đương.
Do đó, ngoài chỉ số về nhận biết thương hiệu được đo lường bởi Nielsen như đã chia sẻ bên trên, hãy cùng quy về CPM (chi phí cho 1.000 lượt hiển thị) và số giây thương hiệu xuất hiện trong MV, để tính toán mức độ hiệu quả của chiến dịch so với các kênh truyền thông khác.
Logo Tiki đi cùng Sao Việt xuất hiện đều đặn ở đầu và kết thúc mỗi MV ca nhạc được nhãn hàng tài trợ, mỗi đoạn dài 3 giây. Tùy thuộc vào bối cảnh MV khác nhau, số giây xuất hiện ở giữa MV thường kéo dài từ 8 – 10 giây và không có yêu cầu liên tục. Tính trung bình thì Tiki xuất hiện tầm 14-16 giây cho mỗi MV. Trong khi đó, nếu chạy quảng cáo trên môi trường số như Youtube thì số giây được xem thường chỉ có 5 – 10 giây. Nếu làm TVC hay quảng cáo thì chi phí cao hơn rất nhiều. Thay vì đó, nếu so sánh thì tổng CPM của chiến dịch “Tiki đi cùng Sao Việt” đạt được thấp hơn gấp 20 lần chi phí khác cho một công ty thương mại điện tử.
Bên cạnh đó, khi sử dụng chiến dịch này, Tiki dễ dàng truyền tải thông điệp bằng các bộ từ khóa chủ chốt như “giá rẻ bất ngờ”, “đa dạng hàng hóa”, “shipper giao nhanh”, “hàng chính hãng”, “ở đâu cũng giao”, “dùng app tiện lợi”, … và để cho nghệ sĩ lựa chọn hoạt cảnh, nội dung phù hợp để thể hiện. Và điều đặc biệt là các quảng cáo của Tiki trong các MV ca nhạc đều nhẹ nhàng và đi vào lòng khán giả, không quá phô trương và lấn chiếm cảm xúc của bài hát.

Chiến dịch “Tiki đi cùng Sao Việt” định vị thương hiệu hoàn hảo

Trước kia Tiki chỉ được biết đến với dịch vụ cung cấp sách hàng đầu trên các trang thương mại điện tủ. Nhận thức rõ được những ưu điểm mà mình đang sở hữu, cùng khả nhìn nhận thị trường một cách có tầm. Việc lựa chọn chiến dịch tiền tỷ “Tiki đi cùng sao Việt” được xem là một trong những phát súng lớn, đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ trong việc định vị thương hiệu hoàn hảo trong tiềm thức người tiêu dùng.
Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các đối thủ lớn không thể kể đến như Lazada, Sendo, Shopee,… đều đang chạy đua truyền thông, quảng cáo TVC hay khuyến mãi thì riêng Tiki đã lựa chọn cho mình nước đi là đầu tư vào các MV ca nhạc một cách nghiêm túc, tập trung việc quảng bá thương hiệu vào các MV của các KOLs có số đông fan hâm mộ, những người vừa bắt đầu làm chủ tài chính và là các khách hàng tiềm năng, mục tiêu của Tiki.
Có thể thấy, Tiki đã thực hiện bước đi táo bạo trong công cuộc định vị thương hiệu của mình. Với chiến dịch quảng bá liều lĩnh này, tưởng chừng kinh phí đầu tư rất là tốn kém. Nhưng theo về lâu về dài, đây là vừa là hình thức truyền thông, quảng bá tiết kiệm chi phí, vừa sẽ đem lại nguồn doanh thu trong tương lai.

Nguồn tham khảo: Học viện Tiki

Quà tặng

Bài viết liên quan

Mô hình STP là một trong những mô hình giúp bạn chiến thắng đối thủ cạnh tranh bằng cách đáp ứng nhu cầu, ước muốn của khách hàng hơn hẳn những doanh nghiệp khác ở từng thị trường cụ thể. Một trong những nhãn hàng đã làm tốt điều này có thể kể đến Aba.

Nhắc đến Aba không ít người nhớ đến những quảng cáo thiếu đầu tư, thiếu sự chỉn chu và logic. Tuy vậy, sự thành công mà Aba đã giành được khiến các đối thủ khác phải nhìn lại, vì ngay cả những nhãn hàng lớn cũng khó làm được như Aba. Nhờ áp dụng mô hình STP một cách hiệu quả đã đem lại thành công ngoài sức tưởng tượng cho Aba. Hôm nay hãy cùng LafuBrand tìm hiểu: vậy rốt cuộc, mô hình STP là gì và Aba đã áp dụng nó như thế nào bạn nhé!

[caption id="attachment_13608" align="aligncenter" width="705"]Sự thành công mà mô hình STP đem lại cho Aba Hình 1: Minh họa mô hình STP[/caption]

Những quảng cáo thiếu sự đầu tư ngay từ nội dung, kịch bản cho đến hình ảnh và được công chúng gọi tên là những quảng cáo “xàm” là điều người ta nhắc đến khi nói về Aba. Một số quảng cáo thể hiện rõ điều này đó là: “Hàng đi giao không bán”, “Cưới gấp”, “Anh chồng mê việc”,…

Tuy nhiên, ít ai ngờ được, hiệu quả đem lại của những quảng cáo này lại vô cùng bất ngờ. Các quảng cáo của Aba đều có từ một đến hơn mười triệu lượt xem trên Youtube, bạn có tin được không? Đây là điều mà ít nhãn hàng lớn nào dù có dàn collab cực đỉnh cũng khó làm được.

[caption id="attachment_13611" align="aligncenter" width="1500"]Sự thành công mà mô hình STP đem lại cho Aba Hình 2: Các video mang tính chất “xàm” của Aba lại có lượt xem lớn trên youtube[/caption]

Vậy lý do là do đâu? Chìa khóa thành công là gì trong khi Aba không hề đầu tư nhiều về mọi thứ? Dưới đây chính là lời giải cho vấn đề này.

Xem thêm bài viết về case-study: Case-study: Chiến dịch “TIKI đi cùng sao Việt”

Mô hình STP – Chìa khóa của sự thành công
1. Segmentation – Phân khúc thị trường

Mỗi cá nhân đều có những suy nghĩ riêng và mong muốn riêng, từ đó, nhu cầu và thị hiếu của từng đối tượng cũng sẽ khác nhau. Vì thế, việc xây dựng mô hình STP để xác định chiến lược marketing phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Bước đầu tiên trong mô hình này là các công ty cần phải biết phân khúc thị trường, nghĩa là phân loại khách hàng tiềm năng và tập hợp họ vào một nhóm dựa trên các yếu tố: hành vi, tâm lý, nhu cầu,…

Việc làm này sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp biết được loại khách hàng nào đang có nhu cầu gì, thị hiếu ra sao. Từ đó, đưa ra giải pháp xây dựng các chiến dịch marketing về sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất.

[caption id="attachment_13617" align="aligncenter" width="1280"]Sự thành công mà mô hình STP đem lại cho Aba Hình 3: Phân khúc thị trường, tìm ra các loại khách hàng tiềm năng để đưa ra chiến lược phù hợp[/caption]

Chúng ta có thể phân khúc thị trường thông qua một số yếu tố cơ bản như: nhân khẩu học, nhu cầu, hành vi, tâm lý. Như vậy, quay lại câu chuyện của Aba, khi các nhãn hàng nổi tiếng như OMO, Tide đã chiếm lĩnh phần lớn thị phần trong nước thì làm cách nào để Aba có chỗ đứng là một câu hỏi khó.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy, Aba đã cực kỳ táo bạo khi nhắm đến những gia đình sống ở vùng nông thôn Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long. Sự lựa chọn phân khúc thị trường đúng đắn đã làm nên thành công cho nhãn hàng.

2. Targeting – Lựa chọn thị trường mục tiêu

Vậy, vấn đề đặt ra sau khi đã xác định được phân khúc thị trường và nguồn lực tài chính đó chính là lựa chọn thị trường mục tiêu phù hợp. Xác định thị trường mục tiêu giúp bạn đánh giá được lợi ích sẽ đem lại và cần phải đánh chiếm những thị trường nào cho phù hợp . Từ đó, doanh nghiệp, công ty mới có thể xây dựng các chiến lược marketing một cách phù hợp.

Việc lựa chọn Target Audience của Aba là các hộ gia đình ở vùng sông nước miền Tây, những người chân chất, đơn giản và không câu nệ tiểu tiết với nhau. Như vậy, Aba phải xây dựng các TVC sao cho gần gũi và quen thuộc đối với người dân vùng thôn quê. Xem những TVC này, những câu chuyện không có logic, tưởng chừng khó hiểu lại chính là nếp sống quen thuộc của người dân miền Tây.

Một điểm đáng chú ý nữa mà chúng ta có thể nhận thấy trong các TVC của Aba là những vibe kinh điển của thời kỳ trước. Những video sơ sài, sự không ăn khớp giữa lồng tiếng và khẩu hình miệng là những đặc điểm nổi bật của thời kì đó mà đặc biệt là ở thị trường nông thôn.

Những câu slogan mượt mà, trau chuốt và cầu kỳ không được Aba lựa chọn, thay vào đó, nhãn hàng này đã sử dụng những câu nói đời thường, dân dã và cực kỳ gần gũi, đi thẳng vào vấn đề như: “Aba sạch tinh tươm”, “Aba đúng hiệu đang sài”,… Đây là một nước đi cho thấy Aba đã tập trung và thấu hiểu được tệp khách hàng chính của mình, mặc dù lúc ban đầu nhãn hàng đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.

[caption id="attachment_13619" align="aligncenter" width="1600"]Sự thành công mà mô hình STP đem lại cho Aba Hình 4: Slogan của Aba[/caption]

3. Positioning – Định vị sản phẩm trên thị trường

Việc định vị sản phẩm của bạn là một điều quan trọng không kém để nhãn hàng không bị chìm nghỉm giữa muôn vàn các thương hiệu khác. Như vậy, bạn có thể chỉ ra sự khác biệt của sản phẩm của mình so với những đối thủ khác như: giá thành, chất lượng, chính sách, số lượng cửa hàng,…

Dễ dàng nhận thấy, khi thị trường đã có một thương hiệu lớn tồn tại, việc bạn cạnh tranh cùng một sản phẩm với thương hiệu đó là điều rất khó. Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn có sự khác biệt, mới lạ hoặc đột phá so với đối thủ, rất có thể bạn sẽ thu được nguồn lợi lớn dù cho sự cạnh tranh trong thị trường vẫn cực kỳ khốc liệt.

Trước khi Aba xuất hiện, những ông lớn như OMO, Viso, Surf,… luôn là người chiếm lĩnh thị phần bột giặt ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ chiến lược hiệu quả và cách nắm bắt tâm lý khách hàng đúng đắn, Aba đã định vị được thương hiệu của mình đối với người dân thôn quê. Từ đó, Aba đã biến đồng bằng sông Cửu Long thành đại bản doanh của riêng mình và xây dựng lòng tin, cảm tình của người dân khu vực này. Nhờ một số chiến lược phù hợp từ giá bán, các chương trình khuyến mãi, in ấn bao bì, chất lượng sản phẩm,… đã giúp Aba có cơ hội đặt mình vào cuộc đua chung với các ông lớn tại một số khu vực. Đây là hiệu quả không thể ngờ tới mà mô hình STP đã mang lại cho Aba.

“Nhảm nhí” tạo kỳ tích

Qua quá trình phân tích ở trên, chúng ta dễ dàng nhận ra, Aba không xàm như chúng ta vẫn nghĩ. Những thước phim được cho là thiếu chỉn chu, không logic thật ra đã được tính toán và phân tích kỹ lưỡng, thể hiện sự am hiểu thị trường một cách sâu sắc của Aba. Chính điều này đã làm nên thành công và tạo chỗ đứng riêng cho thương hiệu này.

Aba đã thành công vượt trội vào năm 2012 – 2013 khi là nhãn hiệu bột giặt nội địa có lượng khách hàng tiêu thụ lớn. Theo thông tin một cuộc khảo sát được tiến hành với 600 người dùng trên cả nước: số lượng người đang tiếp tục sử dụng Aba chỉ đứng sau hai ông lớn là Omo và Ariel. Trong số 600 người, hiện tại có 17% người được hỏi đã dùng qua bột giặt Aba và 7% đang tiếp tục sử dụng bột giặt này. (Nguồn: Cafef)

Có thể thấy, Aba không chỉ thành công khi đánh đúng vào Target Audience của mình mà TVC này còn đem lại hiệu quả khi lôi kéo được thêm các người dùng khác, làm họ chuyển hướng sang việc quan tâm đến sản phẩm. Aba chính là dù cho có bao nhiêu lời chê đi chăng nữa, khách hàng vẫn muốn tiếp tục theo dõi xem nhãn hàng này có thể “xàm” đến đâu. Chính vì lẽ đó, càng nhiều người bàn tán, thì càng có nhiều người tò mò từ đó thương hiệu càng nổi. Vì vậy, thương hiệu này không bị giới hạn mức độ phủ sóng chỉ trong phạm vi đồng bằng sông Cửu Long mà còn lan rộng ra các khu vực khác.

[caption id="attachment_13624" align="aligncenter" width="600"]Sự thành công mà mô hình STP đem lại cho Aba Hình 5: TVC từng làm xôn xao dư luận một thời vì độ “xàm” của video[/caption]

Kết

Để làm nên thương hiệu của bạn, việc tư duy đi theo lối mòn là điều không nên. Có rất nhiều cách để bạn áp dụng Marketing thành công cho doanh nghiệp của mình. Hãy thử suy nghĩ khác biệt, làm mới mình, đưa ra những ý tưởng táo bạo như Aba và vận dụng mô hình STP một cách linh hoạt thì kết quả thu về có thể sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! Cùng theo dõi LafuBrand để cập nhật kiến thức hay mỗi ngày làm dày thêm kinh nghiệm xây dựng sự thành công cho thương hiệu của bạn nhé.

Đồng tiền điện tử Diem này được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới trong ngành tài chính.  Hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mới trong bài viết này nhé!

Đây là đơn vị tiền tệ mới do tổ chức phi lợi nhuận Hiệp hội Diem của Thụy Sĩ chịu trách nhiệm giám sát và phát triển. Đây được cho là một loại tiền ảo gắn liền với USD và sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trong năm 2021.

đồng tiền điện tử Diem sẽ được ra mắt vào cuối năm nay

1. Giới thiệu về đồng tiền điện tử Diem:

Được biết, dự án thí điểm ban đầu sẽ áp dụng ở quy mô nhỏ, chủ yếu tập trung vào các giao dịch giữa người dùng cá nhân. Theo nhận định của Micheal Casey, giám đốc nội dung của CoinDesk, đây là một cách tiếp cận hấp dẫn.

Còn với Ran Goldi, CEO Digital Assets Group, công nghệ của đồng tiền điện tử Diem “đã trải qua những thay đổi to lớn trong năm vừa qua, từ một chuỗi khối đơn giản đến một chuỗi rất phức tạp”. Hiện Hiệp hội Diem đang xây dựng cơ sở hạ tầng để cho phép các tổ chức tài chính chấp nhận đồng tiền này như một trong những phương thức thanh toán.

2. Thách thức về mặt pháp lý:

Tất nhiên, Diem cũng phải đương đầu với những thử thách để hợp thức hóa về mặt pháp lý. Hiệp hội Diem đang tiến hành đàm phán với cơ quan quản lý tài chính Thụy Sĩ để xin giấy phép thanh toán. Đây là bước quan trọng giúp tổ chức này tiến thêm một bước trên con đường khởi động dự án tiền kỹ thuật số.

Theo Michael Gronager, Giám đốc điều hành của công ty phân tích blockchain Chainalysis, khả năng Diem sẽ sớm được thông qua trong năm nay. Ông cũng nói thêm: “Đây là một trong những động thái tương tự như việc Tesla mua số Bitcoin trị giá 1,5 tỷ USD. Nó chỉ là một phần của xu hướng chung, không phải xu hướng mới.

Đồng tiền điện tử Diem đã trải qua một quá trình chuyển đổi hoàn toàn và cũng đã củng cố đội ngũ lãnh đạo bằng cách thuê Stuart Levey, người từng là Giám đốc pháp lý của HSBC, làm Giám đốc điều hành.

Tháng trước, Christian Catalini, giám đốc tài chính của Diem tiết lộ các cuộc đàm phán với cơ quan quản lý đang được đẩy nhanh tiến độ. Đồng thời, đồng tiền điện tử Diem cũng sẽ có các chức năng được ứng dụng trong từng trường hợp và từng giai đoạn ở những lĩnh vực khác nhau dựa trên cơ sở pháp luật, tránh bị lợi dụng trong các tình huống rửa tiền.

“Sau khi vượt qua bài đánh giá, chúng tôi sẽ bắt đầu thử nghiệm với một số lượng nhỏ người dùng”, Christian cho biết. Mục đích của giai đoạn thử nghiệm là để đảm bảo rằng công nghệ và hệ thống dự trữ hoạt động như mong đợi. Tuy nhiên các thông tin về đối tác thử nghiệm của Diem trong thời gian tới không được tiết lộ.

Với sự hỗ trợ từ Facebook, một lợi thế quan trọng của Diem chính là “hiệu ứng mạng” do gã khổng lồ mạng xã hội mang lại. Bên cạnh đó là hậu thuẫn của gã khổng lồ thương mại điện tử xuyên biên giới Shopify (Canada) cũng như nền tảng truyền thông Spotify và hàng loạt công ty lớn khác như Uber…

“Các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi những công ty như Facebook sẽ dễ dàng phân phối và nhanh chóng trở nên phổ biến hơn. Chúng tôi sẽ đánh giá cụ thể mối quan tâm của người dùng trong quá trình thử nghiệm để có những thay đổi phù hợp nhất”, Micheal Casey nói.

Trên thực tế, tiền điện tử Diem không hoàn toàn là đồng tiền kỹ thuật số mới. Đơn vị tiền tệ này trước đây được biết tới như GlobalCoin hay Facebook Coin và gần đây nhất là Libra được hé lộ vào thời điểm giữa năm 2019.

Facebook trước đây đã thành lập Libra Association để giám sát loại tiền điện tử Diem, bao gồm 28 thành viên ban đầu, trong đó có Mastercard và Uber, đồng thời được bảo đảm bởi các tài sản tài chính bao gồm chứng khoán Kho bạc trong nỗ lực tránh biến động. Theo Facebook, đồng tiền điện tử Diem này sẽ được chuyển sang chế độ blockchain công khai sử dụng thuật toán bằng chứng sở hữu (proof-of-stake) trong vòng 5 năm.

Kết:

Dự án trước đó của Facebook đã phải đối mặt với sự chỉ trích và phản đối từ các ngân hàng trung ương. Phiên bản đầu tiên dự kiến sẽ được phát hành vào năm 2020. Tuy nhiên, trong cuộc họp với các nhà lãnh đạo Dân chủ Thượng viện vào ngày 18/9/2019, giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã nói với các nhà lập pháp rằng tiền điện tử Diem sẽ không được phát hành tại bất cứ nơi nào trên thế giới mà không có sự chấp thuận trước từ các nhà quản lý Mỹ.

Cùng đón đọc xem nhiều bài viết khác của LafuBrand tại mục Tin tức nhé!

Nguồn: Phong Vũ – vietnamnet.vn

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn