Kinh nghiệm chọn agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Bộ nhận diện thương hiệu là sản phẩm giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh. Trong thời buổi bùng nổ kinh doanh kỹ thuật số như hiện nay, doanh nghiệp cần có những dấu hiệu thị giác hấp dẫn, lôi cuốn cho sản phẩm – dịch vụ là điều cần thiết. Muốn làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải lựa chọn agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Vậy, đâu là tiêu chí để “chấm điểm” các marketing – branding agency? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

Kinh nghiệm chọn agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp
Kinh nghiệm chọn agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Xem thêm bài viết: Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Kinh nghiệm thực tế của Agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

“Khách hàng không mua sản phẩm, dịch vụ. Họ đang mua câu chuyện, mua sự thân thuộc và các giải pháp để giải quyết vấn đề của họ tốt hơn.”
Một agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cần có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. So với những agency có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặc thù, những agency sở hữu thành tựu từ các dự án lớn nhỏ luôn được khách hàng ưu ái hơn. Hãy tham khảo hồ sơ năng lực hoặc profile của agency, quý vị sẽ đánh giá được kinh nghiệm, phong cách thiết kế, cũng như sở trường của họ qua những dự án thành công.

Sự uy tín trên thị trường

Khi tìm hiểu về agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quý vị cũng đừng quên tìm kiếm những từ khóa đi kèm như “gian lận” hay “lừa đảo”, xem đánh giá của khách hàng với các agency. Cách này sẽ giúp quý vị trải nghiệm được dịch vụ chăm sóc khách hàng của agency đó, ngay cả khi chưa trực tiếp làm việc.
Ngoài ra, quý vị có thể đánh giá agency có uy tín hay không qua những những thông tin trong profile công ty, nội dung website, social hay thông qua những bạn bè quen biết đã từng hợp tác với agency đó.

Đảm bảo được tiến độ công việc

Việc đảm bảo cam kết KPI thực tế đạt được rất quan trọng. Đây là cơ sở đánh giá được mục tiêu thực tế khác với kỳ vọng ra sao và cân đối được các mục tiêu tiếp theo với tính khả thi cao nhất. Do đó, khi lựa chọn hợp tác với agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, quý vị cần thỏa thuận lúc ký hợp đồng về những điều khoản sao cho hợp lý. Đặc biệt là đối với thời gian lên ý tưởng, bàn giao sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cần được cân đối, rõ ràng. Điều này giúp giảm thiểu tối đa những rủi ro, nâng cao tinh thần trách nhiệm, trên hết, 2 bên sẽ có được những phương án thích hợp khi có những trường hợp cụ thể xảy ra.

Agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín phải đảm bảo được tiến độ công việc
Agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín phải đảm bảo được tiến độ công việc

Ngoài ra, các agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp thường không hoạt động độc lập. Agency thường có mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị in ấn, sản xuất các hạng mục trong hệ thống nhận dạng thương hiệu. Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng, các agency sẽ tư vấn cụ thể về hình thức, kích thước, chất liệu in ấn phù hợp. Bên cạnh đó, bản thiết kế sẽ được xuất ra thành nhiều file như PDF, PSD (Photoshop), .JPG, .PNG,… và bàn giao toàn bộ cho khách hàng. Tùy vào hoàn cảnh, môi trường sử dụng, quý vị có thể sử dụng bản thiết kế linh hoạt.

Chi phí hợp lý

Một agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chất lượng sẽ có mức chi phí tối ưu về các gói thiết kế dành cho doanh nghiệp. So với lựa chọn những đơn vị thiết kế nhận dạng thương hiệu giá rẻ, hãy bàn bạc với agency để đạt được những thống nhất về các khoản chi phí, kể cả các chi phí phát sinh. Bởi vì đa số các Agency không cố định mức giá chung cho tất cả các khách hàng. Khi nhận được yêu cầu từ phía doanh nghiệp, họ sẽ dành thời gian phân tích, đưa ra chiến lược, KPI và lên dự trù ngân sách phù hợp.
Lafubrand – Agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp cung cấp nhiều gói thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình doanh nghiệp, và các tập đoàn lớn trên thị trường. Trong môi trường đòi hỏi sức sáng tạo không ngừng như agency, Lafubrand luôn luôn đem lại sự khác biệt, táo bạo, độc đáo trong từng thiết kế. Các sản phẩm trước khi trao tay khách hàng đều được trau chuốt tỉ mỉ, thể hiện được tính đồng nhất, ấn tượng và chuyên nghiệp.
Lafubrand – “Biến thương hiệu thành tài sản” – chắc chắn sẽ là agency thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, giúp đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá cho doanh nghiệp. Để được tư vấn thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu, quý vị vui lòng liên hệ hotline 0909 557 998 hoặc email info@lafubrand.com. Trân trọng.

Bài viết liên quan:

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn