Biến Thương Hiệu Thành Tài Sản

LafuBrand là một Marketing Agency chuyên Tư vấn, Xây dựng và Phát triển thương hiệu, Hoạch định chiến lược truyền thông, Cung cấp các giải pháp Digital Marketing.
Biến thương hiệu thành tài sản tạo nên Bức tranh hoàn hảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.
LafuBrand là một Marketing Agency chuyên Tư vấn, Xây dựng và Phát triển thương hiệu, Hoạch định chiến lược truyền thông, Cung cấp các giải pháp Digital Marketing.
Biến thương hiệu thành tài sản tạo nên Bức tranh hoàn hảo cho sự phát triển của doanh nghiệp.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN LAFUBRAND

11/2020

Chính thức ra mắt với tên gọi Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông LafuBrand

01/2020

Bằng việc am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng mục tiêu và mong muốn của doanh nghiệp, LafuBrand đã vận dụng hiệu quả khả năng tư duy sáng tạo và quy trình thiết kế chuyên nghiệp để khám phá ra những ý tưởng sáng tạo đột phá, tạo dựng những giá trị cao cho thương hiệu, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh cho khách hàng

2019

Bắt đầu đinh hướng hoạt động với tư cách là công ty Digital Marketing.

2015

Tiền thân của LafuBrand là đội ngũ Marketing của GIG VIETNAM, hoạt động từ năm 2015.

CUNG CẤP
CÁC GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ
web lafubrand mockup TRANG GIOI THIEU xuat file PNG 05

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – BRANDING

web lafubrand mockup TRANG GIOI THIEU xuat file PNG 06

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

web lafubrand mockup TRANG GIOI THIEU xuat file PNG 07

THIẾT KẾ HÌNH ẢNH & VIDEO

web lafubrand mockup TRANG GIOI THIEU xuat file PNG 04

TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO SỐ

LafuBrand chính là một mảnh ghép hoàn hảo tạo nên giá trị của doanh nghiệp bạn.

icon-16

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

LafuBrand đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing HÀNG ĐẦU VIỆT NAM vào năm 2025 và VƯƠN TẦM THẾ GIỚI trong vòng 9 năm đến.

SỨ MỆNH

Là một con Hải mã kiên cường giữa đại dương công nghệ số. LafuBrand mong muốn trở thành cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn trong thời đại 4.0 hội nhập hiện nay.

CHUYÊN NGHIỆP

LafuBrand sở hữu hệ thống hạ tầng truyền thông lớn mạnh, luôn tối ưu và đồng bộ những công nghệ mới. Coi trọng tính chuẩn mực Đạo Đức – Liêm Chính – Trung Thực trong cách ứng xử và trong tất cả các giao dịch. Phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp từ những việc nhỏ nhất.

SÁNG TẠO

Với quan điểm, không có phương án tốt nhất, chỉ có phương án phù hợp nhất. LafuBrand luôn đầu tư, sáng tạo, tối ưu giải pháp mới để làm tốt hơn, nhanh hơn và có lợi hơn cho khách hàng.

HIỆU QUẢ

LafuBrand luôn nói đi đôi với làm, có kế hoạch cụ thể để thực hiện lời hứa của mình với khách hàng, đối tác, nhân viên và nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho từng đối tượng khách hàng với hiệu quả cao nhất.

TẬN TÂM

Phương châm khách hàng là người thân, LafuBrand luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, luôn quan tâm và đồng hành cùng khách hàng trên suốt chặng đường: Gieo hạt – Phát triển – Đầu tư và Gặt hái thành quả.

phugia

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Ông LÊ HOÀNG QUANG PHÚ
Founder LafuBrand

Là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc Đầu tư, Tổ chức hệ thống cấp cao & Tư vấn chiến lược, Xây dựng thương hiệu. LafuBrand là một bước ngoặc lớn của hệ sinh thái GIG Capital mà ông đang xây dựng & phát triển.

Trưởng phòng Marketing
Ông ĐẶNG NGỌC HUY

Trưởng phòng Marketing

Với hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing Analytics, ông có khả năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá về ngành và đối thủ cạnh tranh liên quan, góp phần xây dựng chiến lược đa ngành, đa kênh.

CEO LafuBrand
Ông LÂM THÀNH TIẾN

CEO LafuBrand

Là chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing & Truyền thông. Ông được biết đến là một nhà quản lý thương hiệu chuyên nghiệp với khả năng hoạch định chiến lược đa lĩnh vực và dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo nhân tài.

Trưởng phòng Marketing
Ông DƯƠNG QUANG HUY

Trưởng phòng Marketing

Với tư duy sáng tạo, phản biện & khả năng ra quyết định, giải quyết vấn đề cực kì nhạy bén nhờ 7 năm làm việc ở các thị trường Agency lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng; ông là một trong những nhân tố quan trọng tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu của LafuBrand.

ĐẶT CÂU HỎI
CHO BAN LÃNH ĐẠO LAFUBRAND

Scroll to Top

LIÊN HỆ VỚI LAFUBRAND

Thông tin liên hệ của quý khách sẽ được các chuyên gia của LafuBrand xử lý trong 8h-24h làm việc

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn