TIN CHÍNH THỨC ĐÊM NHẠC “CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI”

Những ngày vừa qua, khán giả yêu âm nhạc tại Đà Nẵng đã bàn tán rất sôi nổi về liveshow âm nhạc “Chỉ là THƯƠNG vậy thôi” do HITO Entertainment tổ chức. Theo thông tin ban đầu, đêm nhạc sẽ được tổ chức ngoài trời với số lượng chỗ ngồi lên đến >5000 chỗ. 

 

Liên lạc với HITO Entertainment, ông Quý Nhân – CEO của HITO chia sẻ: “Những ngày vừa qua, thông tin đăng tải trên báo chí về thông tin đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi” vào ngày 1/4 là chủ ý của HITO với mong muốn mang lại sự hồi hộp và mong đợi cho quý khán giả. HITO xác nhận Concert “Chỉ là THƯƠNG vậy thôi” lần này sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 15/5 tại khách sạn Novotel Premier Han River Đà Nẵng và giới hạn số lượng 500 vé để phục vụ quý khán giả đến thưởng thức liveshow ca nhạc một cách chu đáo nhất. Bên cạnh đó, concert lần này, HITO vẫn duy trì việc đêm nhạc chỉ có 2 ca sĩ khách mời chính nhằm mang lại cảm giác gần gũi, tự sự nhiều hơn. Đây là thông tin chính thức từ HITO Entertainment.”

 

Được biết, concert “Chỉ là THƯƠNG vậy thôi” nằm trong chuỗi dự án âm nhạc “Chỉ là… vậy thôi” của HITO Entertainment gồm 4 số, TA, MƠ, YÊU, THƯƠNG. Ông Quý Nhân hy vọng, concert này sẽ mang đến cho người nghe những khoảng lặng để chiêm nghiệm rõ hơn về định nghĩa của chữ “THƯƠNG” trong mỗi người. Từ đó tìm thấy những câu chuyện của bản thân, sẻ chia và đồng cảm với câu chuyện của người khác để rót đầy tình yêu vào trái tim mình.

 

Liveshow lần này không chỉ đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng mà còn hội tụ hai giọng ca đầy nội lực của giới âm nhạc đó chính là: Lệ Quyên và Hồ Trung Dũng. Với hai cái tên đã được hé lộ này, có lẽ công chúng đang rất nóng lòng chờ đợi những khoảnh khắc thăng hoa trong đêm nhạc sắp tới. Nằm trong khuôn khổ chương trình, các khán giả tham gia sẽ có cơ hội sở hữu các chương trình khuyến mãi HOT đến từ nhà tài trợ. Bên cạnh đó, các ca khúc được quý khán giả mong chờ nhất cũng được trình diễn kết hợp xen kẽ các câu chuyện tự sự của hai nghệ sĩ.

THÔNG TIN CHÍNH THỨC ĐÊM NHẠC “CHỈ LÀ THƯƠNG VẬY THÔI”
Poster chính thức của Hito Entertainment về đêm nhạc “Chỉ là thương vậy thôi”

Ông Quý Nhân cũng chia sẻ thêm: “Nối tiếp những thành công của các concert trước đó, đêm nhạc lần này vẫn chú trọng phong cách gần gũi, lấy sự giản đơn mộc mạc để làm nổi bật lên những tính cách đa chiều của tuổi trẻ và cuộc sống. Tôi hi vọng HITO sẽ có cơ hội truyền tải thông điệp của chương trình một cách trọn vẹn và đầy đủ nhất trong số cuối của chuỗi chương trình “Chỉ là… vậy thôi”. 

 

Dự án âm nhạc lần này diễn ra với mong muốn trong tương lai, concert sẽ là điểm đến yêu thích của khán giả trẻ, người hâm mộ nhạc trữ tình. Đây sẽ là nơi dành cho những người có sự đồng điệu về tâm hôn và âm nhạc tìm về sau những bộn bề của cuộc sống. Vé đã được mở bán từ ngày 1/4/2021, quý khán giả quan tâm về thông tin chương trình và đặt vé, vui lòng truy cập website: https://hitoenter.com/chi-la-thuong-vay-thoi để đặt ngay chỗ ngồi tốt nhất.

 

Concert Chỉ là thương vậy thôi | Lệ Quyên & Hồ Trung Dũng | Hito Entertainment
⏰ Thời gian: 15/05/2021
? Địa điểm: Novotel Danang Premier Han River, 36 Bạch Đằng, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ:

– Novotel Danang Premier Han River
– Hệ thống Nhà hàng Thai Market
– LafuBrand
– LaviHome
– Ngọc Dung Beauty Center

 

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG:
LafuBrand Agency

Bài viết liên quan:

Scroll to Top

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

SEO Intern

Web Developer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Strategic Planner

Web Developer

SEO Intern

Facebook Ads

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Content Marketing

Social Media

Telesale

Graphic Designer

VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Account Executive

SEO Intern

Facebook Ads

Lafu
Brand ở
đây để
Giúp
bạn